Sân chơi “Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn” tại Trường TH Đinh Tiên Hoàng.

Lượt xem:

Đọc bài viết

❤️Thực hiện công văn số 5340/BGDĐT- GDTH ngày 29/9/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 727/PGDĐT ngày 05/10/2023 của PGD&ĐT Đắk R’lấp  V/v triển khai cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học do Bộ GD&ĐT phối hợp với Công ty Honda Việt Nam phát động với chủ đề “Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn” dành cho học sinh trên phạm vi cả nước. Trường TH Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” cho toàn thể các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Gần 600 em hưởng ứng tham gia sôi nổi.
❤️ Với hơn 500 bức vẽ, các em đã thể hiện niềm đam mê hội hoạ, sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ thành hiện thực.
❤️ Đây thực sự là một sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp học sinh có hứng thú để học tốt các môn học/hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả. Và đây là một số bức tranh chọn lọc!