CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Trường TH Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11, các thầy cô giáo cũng tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa để thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện sự yêu thương học trò, điển hình như phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt”. Các tổ chuyên môn đã tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa như “sân chơi tri thức tuổi thơ” được lan tỏa trong toàn trường. Hoạt động này tạo cho các hứng thú và nhanh nhẹn trong việc “học thông qua chơi”

(Các hoạt động “Sân chơi tri thức tuổi thơ” của các tổ chuyên môn sẽ diễn ra trong tháng 11 này. Sẽ thông tin thêm trong các kỳ sau)

Một số hình ảnh hoạt động.