SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 1, MÔN MĨ THUẬT

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch của PGD huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông và nhiệm vụ năm học Trường TH Đinh Tiên Hoàng về tăng cường công tác Đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và vận dụng linh hoạt các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học nhằm hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Sáng ngày 29/12 tại Trường TH Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức Cụm chuyên môn số 1 môn Mĩ thuật đã nghiêm túc triển khai kế hoạch và tổ chức thành công với Chuyên đề “Chuyến xe Sắc màu”  Lớp 4B do cô giáo Đặng Thị Thu Phương, Trường TH Đinh Tiên Hoàng dạy minh họa với sự tham gia chia sẻ, trao đổi, rút kinh nghiệm của toàn thể CBQL và giáo viên chuyên ngành Mĩ thuật trên toàn huyện. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, học sinh được trải nghiệm với nhiều chất liệu khác nhau khi thể hiện về các sản phẩm đầy màu sắc. Học sinh chia sẻ sôi nổi hào hứng, tiết học  đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần xây dựng nghiêm túc của tập thể CBGV tin rằng hiệu quả vận dụng chuyên đề vào thực tiễn dạy học sẽ có nhiều khả thi và lan tỏa sâu rộng…!