HỘI THI KỂ CHUYỆN CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VN

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam 74 năm qua, Thầy và trò trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng luôn nhận thức sâu sắc về truyền thống cách mạng, về các chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Từ đó, khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào, ý chí độc lập, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Hòa trong khí thế đó, ngày 21/12/2018 tại trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng diễn ra cuộc thi kể chuyện nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12. Cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng đông đảo các em học sinh.

IMG_8067[1] IMG_8062[1] IMG_8101[1]

Những câu chuyện đầy ý nghĩa và cảm động về Bác Hồ, về những tấm gương anh hùng thiếu niên dũng cảm  đã được các em học sinh từng khối lớp thể hiện một cách phong phú theo những sắc thái riêng biệt, chính điều đó đã tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút của cuộc thi này.

IMG_8080[1]Ngoài ra quan tâm và cảm ơn công lao của các chiến sĩ, hằng năm vào ngày 22/12 nhà trường tặng hoa cho vợ của các đồng chí đang công tác tại trường họcIMG_8103[1]

Hội thi nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tạo ra sân chơi bổ ích và là cơ hội để các em học sinh  bộc lộ  khả năng, những hiểu biết của mình về lịch sử  anh hùng của nước nhà. qua đó các em học sinh thấu hiểu và thấm nhuần hơn về truyền thống hào hùng của dân tộc bằng các câu chuyện kể mà các em đã mang đến cho cuộc thi.

IMG_8104[1] IMG_8105[1] IMG_8071[1]Tin, ảnh: Phạm Toàn